hvernig á að eyða gögnum á pokemon y


svara 1:

Það eru tvær tegundir af endurupptöku / endurstillingum sem þú ert fær um. Ef þú vilt endurstilla vista skrá leiksins:

Þegar þú ert kominn á skjáinn þar sem þú velur á milli New Game, Saved Game, o.s.frv., Ýttu á B, Up og X. Þetta veldur því að vistuðu gögnunum þínum verður eytt og þú munt hafa „endurræst“ leikinn þinn.

Það er líka „Soft Reset“, sem almennt er notað af fólki sem veiðir eftir Shiny Pokemon. Þessi samsetning mun valda því að leikur þinn endurstillist á titilskjáinn. Þú tapar öllum gögnum frá síðustu vistun, en ekki lengra.

Til að gera það ýtirðu á L, R og annað hvort Start eða Select. Leikurinn þinn mun fara aftur á titilskjáinn, miklu hraðar en annað hvort að slökkva á tækinu eða loka leiknum af heimaskjánum og opna aftur.

(Skemmtileg staðreynd: Ég lærði soft reset hnappinn combo fyrir svart og hvítt óvart þegar ég reyndi að finna combo til að sleppa einingum. Það tók mig að eilífu að sigra Ghetsis vegna þess að ég hafði litla sem enga hugmynd um hvernig ég gæti spilað Pokémon á þeim tíma, og þá endurstillti ég óvart leikinn minn áður en ég barði hann eftir að mér tókst það loksins!)